• Âm thanh Resort & Khách sạn
 Mr.Long   0973 798 345
 Mr.Ngọc 0935 660 002
• Âm thanh Karaoke & Bar
 Mr.Thành 0904 572 524
 Mr.Long 0973 798 345
• Âm thanh Biệt thự & Căn hộ 
 Mr.Lâm    0917 493 468
 Mr.Vinh    0905 880 564
• Loa di động, Smartphone
 Ms. Mến   0935 300 791
Chi tieát saûn phaåm
Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm : Loa SoundLink Micro
Mã sản phẩm : Loa SoundLink Micro
Giá tham khảo : 2,469,000 VND
Lượt xem : 586
Thông tin sơ lược :

 NHỎ BÉ CHO ĐẾN KHI BẠN MỞ NÓ LÊN


Dù bạn đang làm gì, đi bộ đường dài, đạp xe, nấu bữa tối hay giải trí với bạn bè, bạn đều không thể thiếu âm nhạc. Chúng tôi thiết kế chiếc loa để bắt kịp tất cả các chuyến phiêu lưu của bạn đồng thời mang đến âm thanh vượt trội so với kích cỡ. Loa SoundLink Micro với thiết kế nhỏ gọn và âm thanh mạnh mẽ. Siêu bền chắc và kháng nước. Loa có quai silicon chống rách để bạn có thể mang đi khắp mọi nơi. Vì khi một chiếc loa nhỏ thế này mà lại phát ra âm thanh lớn đến vậy, bạn sẽ không bao giờ muốn bỏ loa lại phía sau.Thông số kỹ thuật:

PIN

Các loa khác có thể có pin phát được lâu hơn một chút, nhưng loa của chúng tôi phát nhiều âm trầm mà bạn muốn nghe hơn, mà vẫn cho bạn đến 6 giờ nghe nhạc trầm lắng, đầy đặn và đầy sức sống.

LỆNH THOẠI SIRI & GOOGLE

Không có điện thoại ở gần? Đừng lo lắng. Chỉ cần nhấn và giữ nút multi-function để truy cập đầu vào thoại cho Siri hoặc Google Assistant của điện thoại ngay từ loa.

MIRCO THOẠI

Bạn đã từng nhìn thấy điều này. Mọi người tụ tập quanh một người bạn đang sử dụng micro thoại. Bạn khó khăn lắm mới nghe được lời họ nói và họ cũng vậy. Vấn đề này giờ không còn nữa. Loa SoundLink Micro cho phép bạn nhận cuộc gọi ngay qua loa vì thế câu nói rõ ràng hơn và ít bị nghẹt hơn.

HƯỚNG DẪN THOẠI

Tạo kết nối. Dễ dàng. Hướng dẫn thoại hướng dẫn bạn trong quá trình ghép đôi Bluetooth. Bạn có thể kết nối với hai thiết bị và loa nhớ đến tám thiết bị được kết nối gần nhất.

KHÁNG NƯỚC

Nhiều loa trông có vẻ kháng nước. Nhưng SoundLink Micro chịu được nước từ trong ra ngoài. Đó là vì chúng tôi không trông cậy vào lớp vỏ ngoài để ngăn nước thấm vào. Mà thay vào đó, chúng tôi sử dụng các vật liệu như silicon để tạo ra lớp bịt kín bao quanh công nghệ bên trong. Loa có định mức IPX7. Và còn hơn thế nữa.


 
Các sản phẩm mới nhất:

TIN TỨC