• Âm thanh Resort & Khách sạn
 Mr.Long   0973 798 345
 Mr.Ngọc 0935 660 002
• Âm thanh Karaoke & Bar
 Mr.Thành 0904 572 524
 Mr.Long 0973 798 345
• Âm thanh Biệt thự & Căn hộ 
 Mr.Lâm    0917 493 468
 Mr.Vinh    0905 880 564
• Loa di động, Smartphone
 Ms. Mến   0935 300 791
Chi tieát saûn phaåm
Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm : Genese Quartet
Mã sản phẩm : Genese Quartet
Giá tham khảo : 81,890,000 VND
Lượt xem : 619
Thông tin sơ lược :

Trên góc độ âm thanh, những thương hiệu này đều ít nhiều sở hữu nét “tính cách” Pháp đặc thù như chi dải cao chi tiết nhưng khá dịu, trung âm quý phái, thanh thoát, truyền cảm và dải trầm ko thật sâu nhưng khá nhanh và gọn gàng. Tuy nhiên, mỗi thương hiệu lại sở hữu một phong cách trình diễn riêng, tạo nên những nét cá tính khác biệt.

Thời gian gần đây, Triangle đã chính thức trở lại phân khúc Việt Nam với đầy đủ các series từ mẫu bình dân Plaisir cho tới sản phẩm đầu bảng Magellan. Chúng tôi nhận được cặp loa Genese Quartet từ nhà giới thiệu chính thức của Triangle. Trên thực tế, Genese là seri mẫu hàng thế hệ trước, nay đã được thay đổi bằng model Signature. Đây cũng chính là mẫu hàng sở hữu nhiều hình thức từ series đầu bảng Megellan.

Nếu chỉ nhìn vào vẻ ngoài thì ko đơn giản phân biệt giữa Quartet và cặp loa tương tự Delta thuộc series Signature. Quartet là đôi loa đứng khá lớn, với ngoại hình 3 đường tiếng, 4 củ loa con cùng 1 lỗ thoát hơi phía trước. Loa khá lớn với chiều cao chưa kể chân đế xấp xỉ 120 cm. cặp loa được phủ lớp sơn mài đen bóng tựa như nước sơn của đàn piano.


Quartet sở hữu một loa tweeter đặt trong khoang chứa hình thoi, nổi lên trên bề mặt thùng. thiết kế này không chỉ khiến đôi loa có sự độc đáo về tạo hình, mà còn giúp loa tweeter giảm cộng hưởng từ thùng, cho phép loa trình diễn dải cao có độ tổng quát, độ tĩnh và chính xác hơn, ít méo tiếng. bề ngoài này lần đầu được Triangle ứng dụng cho Các loại của họ từ 5 1981.
Loa tweeter của Quartet sử dụng driver TZ2500 thế hệ mới được bề ngoài sử dụng trên series đầu bảng Megallan. Chính kết cấu hình thoi với một nửa ống tweeter gắn chặt với thùng loa, một nửa còn lại nằm độc lập phía trên nóc thùng cho phép chiếc loa này vận động tuân theo những nguyên tắc giới hạn của khí động học, giảm thiểu rung chấn và lệch âm.

Chính giữa loa tweeter là 1 kết cấu kim loại hình mũi tên lửa bằng đồng. có khả năng coi rõ ràng này như mũi định âm và giảm thiểu nhiễu âm cho loa. Đó là một trong số mệt tố giúp Quartet có âm treble mở rất cao, giàu chi tiết nhưng lại êm, ko chói gắt.
Loa trung T16EF100SGC2 của Quartet có màng làm bằng vật liệu carbon đúc liền khối, nhẹ và chắc. Viền nhún của loa là vải xếp nếp có tẩm keo nhất là, có nét tương đồng với viền nhún của 1 số sản phẩm loa Tannoy hay JBL. Ngay chính giữa nón loa nắp chắn bụi được thay bởi mũi định âm hình đầu đạn, không cố định với tâm mà di chuyển cùng màng loa.
Quartet áp dụng một cặp woofer T16EF100SGC2 có cùng đường kính với loa mid. Màng loa woofer có cấu trúc dạng sandwich với Vỏ ngoài cùng là sợi thủy tinh, các lớp phía trong là sợi cellulose. Viền nhún của cặp woofer là bằng cao su cho phép màng loa vận hành linh hoạt với hành trình tương đối dài. Việc áp dụng sợi thủy tinh giúp loa woofer có trọng lượng cực nhẹ nhưng cứng cáp, hạn chế biến đổi vật lý trong quá trình vận hành ở công suất lớn. Bí quyết này giúp Quartet nói riêng và phần lớn các đôi loa của Triangle nói chung có tiếng trầm nhanh, cụ thể.


Chính giữa 2 loa trầm là ống thoát hơi khá lớn được ngăn đôi bởi 1 lá kim dòng nằm ngang. Thú thực, xét về mặt tạo hình, cá nhân người viết bài này cho rằng Đây là 1 điểm trừ so với đôi loa. Song nếu nhìn nhận trên góc độ âm học thì Đó là bề ngoài max để áp dụng 1 ống thoát hơi cho hai loa woofer riêng biệt. Cấu trúc này có tên gọi Twin Vent – 1 phát minh độc quyền của Triangle.
Giọng hát thể hiện qua Quartet rất “bay”, êm và khá tình tứ. đôi loa này tương thích với nhạc trữ tình. Tuy nhiên, trung âm của cặp loa nếu đối với những seri loa của Anh và Canada thì hơi mỏng. Với những giọng nữ trung, hay nam trầm, hơi thiếu độ ấm. Đây cũng là 1 trong số Đặc điểm của loa Pháp khi xử lí dải trung và cao rất quá nhuyễn và “bay”.
Dải trầm Quartet chỉ vừa đủ để tái tạo âm thanh của nhạc cụ ở các nốt trầm chứ ko được đẩy xuống sâu như một số sản phẩm loa thông thường. Tiếng trầm có chừng mực này giúp giọng loa thanh thoát và nghe lâu ko có cảm giác yếu mỏi. bên cạnh đó, nó cũng khiến Quartet khá dễ sắp đặt trong phòng nghe. Song với nhiều người vốn hợp nghe bass mạnh thì dường như dải trầm của Quartet sẽ hơi mỏng.
Xét trên góc độ giải trí đơn thuần, Quartet là đôi loa dễ nghe, giàu nhạc tính và nghe chất với nhiều thể mẫu nhạc. đôi loa này dành cho người có thói quen nghe nhạc liên tục và nghe nhạc khá lâu vào mỗi phiên nghe bởi nghe Quartet vẫn thấy thư giãn và thích nghe nữa.
 

 
Các sản phẩm mới nhất:

TIN TỨC