• Âm thanh Resort & Khách sạn
 Mr.Long   0973 798 345
 Mr.Ngọc 0935 660 002
• Âm thanh Karaoke & Bar
 Mr.Thành 0904 572 524
 Mr.Long 0973 798 345
• Âm thanh Biệt thự & Căn hộ 
 Mr.Lâm    0917 493 468
 Mr.Vinh    0905 880 564
• Loa di động, Smartphone
 Ms. Mến   0935 300 791
Chi tieát saûn phaåm
Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm : Rockefeller
Mã sản phẩm : Rockefeller
Giá tham khảo : 0 VND
Lượt xem : 3101
Thông tin sơ lược :

CẤU TRÚC :Double Star-Quad

KIM LOẠI :PSC+/PSC

KÍCH CỠ :12 AWG

SINGLE-BIWIRE :Có, đề nghị

VỎ BỌC :Sọc xanh và xám đỏ

Cấu trúc double star quad của nó giúp nó có vẻ ngoài đặc biệt nhưng bên trong nó cũng chứa đựng nhiều công nghệ đặc biệt khác. Với sự kết hợp nhiều kỹ thuật thiết kế và các vật liệu chất lượng đã giúp cho Rockefeller có thể truyền tải tốt tất cả các loại nhạc.

DÂY DẪN: tất cả 8 dây của Rockefeller đều là dây đơn lõi. Nhiễu xuyên sợi giữa các sợi bên trong một dây cáp là nguyên nhân dẫn đến méo tín hiệu chính, và làm cho âm thah trở nên khô và khó chịu. Dây dẫn đơn lõi là yếu tố giúp cho Rockefeller có được chất âm sạch. Ngoài ra để trách hiệu ứng bề mặt, một hiệu ứng có thể ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh dù là dây đơn lõi hay đa lõi, dây Rockefeller đã sử dụng các loại cáp có kích cỡ dưới ngưỡng ảnh hưởng của hiệu ứng này.

KIM LOẠI ĐỒNG CÓ BỀ MẶT HOÀN HẢO PSC+: Rockefeller sử dụng một sự kết hợp giữa đồng PSC và đồng tinh khiết PSC+ làm dây dẫn. nhăm tránh hiện tượng nhiễu xuyên sợi, các sợi dây đều là dây đơn lõi. Bề mặt của dây dẫn được xem như là các đường dẫn cho tín hiệu, vì vây nó cũng là yếu tố quan trọng trong dây dẫn. Bề mặt hoàn hảo và sự tin khiết của đồng PSC+ đã làm tăng độ tinh khiết giúp cho tín hiệu được sạch so với các kim lọai khác như OFHC, OCC, 8N…

minh-hoa

HỆ THỐNG PHÂN CỰC ĐIỆN TỪ DBS (DIELECTRIC-BIAS SYSTEM , US Pat #7,126,055): tất cả các chất cách ly đều làm giảm chất lượng tín hiệu. Khi các chất cách ly chưa được phân cực, chúng sẽ làm cho tín hiệu không được toàn vẹn, đây là một vấn đề lớn cho các tín hiệu âm thanh đa quãng nhạy cảm. Hệ thống phân cực điện từ DBS của AQ sẽ tạo ra một từ trường đủ mạnh và ổn định để làm cho các nguyên từ bên trong các chất cách ly được bão hòa, và phân cực (tổ chức lại). Điều này giúp làm giảm năng lượng tàng trữ trong chất cách ly và độ trễ không tuyến tính. Giúp cho âm thanh trở nên chi tiết và sinh động hơn. Pin chuẩn 12V trong bộ DBS sẽ tồn tại trong vài năm. Một nút kiểm tra và đèn LED cho phép bạn kiểm tra pin còn hay hết.

CẤU TRÚC: mối quan hệ giữa các dây dẫn được xem như là mối quan hệ giữa các giá trị điện học cơ bản của cáp (như điện dung và độ tự cảm). Tuy nhiên, ngay cả khi mà các yếu tố này được giữ ở mức cân bằng có thể chấp nhận được thì mối quan hệ giữa các dây dẫn vẫn có thể biến đổi theo nhiều cách khác nhau, ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Cấu trúc xoắn đôi của Rockefeller cho phép nó triệt tiêu nhiễu tốt hơn là các cáp có cấu trúc song song.

Công nghệ SST (Spread Spectrum Technology): bất cứ kích thước hoặc hình dáng của dây dẫn nào cũng đều có một tỷ lệ méo tín hiệu nhất định. Dù cho các dây dẫn đã được thiết kế với cấu trúc đối xứng thì cũng có những khiếm khuyết. công nghệ SST tọa ra môt phương thức làm giảm các yếu tố này bằng cách sử dụng một sự kết hợp chính xác các kích thước dây dẫn khác nhau. Bốn kích thước dây dẫn khác nhau của công nghệ SST giúp tạo ra một chất âm sạch, rõ và tương phản cao.

VẬT LIỆU CÁCH LY: 4 dây âm trong Rockefeller được cách ly bằng vật liệu carbon- polyethylene. Đây là vật liệu được đánh giá cao trong việc hấp thụ các tần số radio mà sẽ feedback vào ampli. Một khi các tần số này được feedback vào ampli sẽ làm cho chất âm bị khô và hẹp.

BIWIRIE: Rockefeller là một ngoại lệ của dây single-Biwire. Khi được kết nối vào speaker, thì thiết kế double quad-delix khiến cho Rockefeller trở thành một bộ double-biwire nhờ vào các dây quad-helix. Khi sử dụng chúng trở thành một thiết kế tối ưu cho âm thanh toàn dãi, nhưng khi tách riêng ra thành single-biwire thì cấu trúc star quad helixex giúp tối ưu được hiệu suất.

ĐẦU CẮM: audioquest mang đến một sự lựa chọn rộng mở với nhiều đầu cắm chất lượng cao mà cho phép Rockefellercó thể gắn chặt một cách an toàn vào thiết bị. Chất lượng thể hiện ở chỗ âm thanh không méo. Các đầu cắm của audioquest có màu vàng hoặc màu bạc vì chúng được mạ trực tiếp lên đó, mà không có lớp đệm nickel bên dưới.

Một sự kết hợp nhiều yếu tố kỹ thuật trên cùng các chi tiết tinh tế khác đã giải thích tại sao âm thanh của Rockefellercó thể tốt đến vậy.

 

Price list
No. Name Length Price
1 Rockefeller 3.0 ft 600 $/ pr
2 Rockefeller 4.0 ft 650 $/ pr
3 Rockefeller 5.0 ft 700 $/ pr
4 Rockefeller 6.0 ft 750 $/ pr

 
Các sản phẩm mới nhất:

TIN TỨC