• Âm thanh Resort & Khách sạn
 Mr.Long   0973 798 345
 Mr.Ngọc 0935 660 002
• Âm thanh Karaoke & Bar
 Mr.Thành 0904 572 524
 Mr.Long 0973 798 345
• Âm thanh Biệt thự & Căn hộ 
 Mr.Lâm    0917 493 468
 Mr.Vinh    0905 880 564
• Loa di động, Smartphone
 Ms. Mến   0935 300 791
Chi tieát saûn phaåm
Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm : Type-4
Mã sản phẩm : Type-4
Giá tham khảo : 0 VND
Lượt xem : 2697
Thông tin sơ lược :

 

CẤU TRÚC : Star-Quad

KIM LOẠI : Solid LGC

KÍNH CỠ : 15 AWG

VỎ BỌC : PVC:

Mới nhìn, Type 4 giống như các cáp bình thường khác, nhưng chứa đựng bên trong là các thiết kế tinh sảo và các vật liệu chất lượng cao .

DÂY DẪN : Tất cả 4 dây dẫn của Rocket 88 đều là dây dẫn đơn lõi. Nhiễu tương tác từ tính bên trong các sợi trong các cáp thông thường chính là nguyên nhân gây ra méo tín hiệu chính, làm cho âm thanh trở nên khô, cứng và khó chịu. Cấu trúc dây dẫn giúp cho Type-4 tránh được hiện tượng này và có được âm thanh sạch sẽ. Tuy nhiên, dù là dây đơn lõi hay đa lõi thì hiệu ứng bề mặt vẫn là cơ chế gây méo tín hiệu bên trong các cáp speaker. Bằng cách sử dụng các kích cỡ dây dưới ngưỡng méo tín hiệu, Type-4 đơn đã giữ cho hiệu ứng này không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh

minh-hoa

KIM LOẠI : đồng cấu trúc hạt dài LGC (LONG-GRAIN COPPER) của Type-4 cho phép tạo ra chất lượng âm thanh sạch và mược hơn so với các cáp sử dụng đồng phi-oxit OFHC (Oxygen-Free High-Conductivity). Đồng OFHC là kim loại thường được quan tâm nhiều về “mất dữ liệu”, mà thường không quan tâm đến méo dữ liệu. Đồng LGC có rất ít oxit bên trong, nên tinh khiết hơn, do vật mà cho ra hiệu suất tốt hơn.

CẤU TRÚC: mối quan hệ giữa các dây dẫn được xem như là mối quan hệ giữa các giá trị điện học cơ bản của cáp (như điện dung và độ tự cảm). Tuy nhiên, ngay cả khi mà các yếu tố này được giữ ở mức cân bằng có thể chấp nhận được thì mối quan hệ giữa các dây dẫn vẫn có thể biến đổi theo nhiều cách khác nhau, ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Cấu trúc xoắn của Type-4 cho phép nó triệt tiêu nhiễu tốt hơn là các cáp có cấu trúc song song. Cấu trúc xoắn 4 xủa Type 4 đặc biệt khai thác tốt tính năng này.

CHẤT CÁCH LY: Trong các cáp chất lượng thấp, vật liệu cách ly thường ảnh hưởng đến hiệu suất của cáp. Tuy nhiên, trong các cáp speaker, hiệu ứng điện từ của chất cách ly chỉ được nghe khi cáp không được làm nóng “chạy nóng” trước.

Công nghệ SST (Spread Spectrum Technology): bất cứ kích thước hoặc hình dáng của dây dẫn nào cũng đều có một tỷ lệ méo tín hiệu nhất định. Dù cho các dây dẫn đã được thiết kế với cấu trúc đối xứng thì cũng có những khiếm khuyết. công nghệ SST tọa ra môt phương thức làm giảm các yếu tố này bằng cách sử dụng một sự kết hợp chính xác các kích thước dây dẫn khác nhau. Công nghệ SST cho phép cáp Type-4 có thể có những cáp dẫn với kích thước lớn nhất mà vẫn không bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng bề mặt.

ĐẦU CẮM: audioquest mang đến một sự lựa chọn rộng mở với nhiều đầu cắm chất lượng cao mà cho phép Type-4 có thể gắn chặt một cách an toàn vào thiết bị. Chất lượng thể hiện ở chỗ âm thanh không méo. Các đầu cắm của audioquest có màu vàng hoặc màu bạc vì chúng được mạ trực tiếp lên đó, mà không có lớp đệm nickel bên dưới.

Một sự kết hợp nhiều yếu tố kỹ thuật trên cùng các chi tiết tinh tế khác đã giải thích tại sao âm thanh của Type-4 có thể tốt đến vậy.

Bảng giá
Stt Tên Chiều dài Giá
1 Type-4 1.0 m 59 $/ Cặp
2 Type-4 2.0 m 79 $/ Cặp
3 Type-4 3.0 m 119 $/ Cặp
4 Type-4 4.0 m 119 $/ Cặp
5 Type-4 5.0 m 119 $/ Cặp

 
Các sản phẩm mới nhất:

TIN TỨC